Trong năm 2017, Song tử sẽ chẳng còn phải chịu kiếp “FA” nữa đâu. Bên cạnh đó, cũng còn 2 cung hoàng đạo nữa sẽ có cặp có đôi trong năm mới. Đó là những cung hoàng đạo nào? Mời các bạn cùng Kienthucphongthuy.vn điểm danh nhé!

1/ Cung hoàng đạo Song Tử (22/5 – 21/6)

Năm nay với Song Tử có thể nói là một năm chuyện tình cảm thăng hoa hơn so với các năm vừa qua. Vốn đã dễ ‘cảm nắng’, nay Song Tử lại càng có nhiều cơ hội say nắng hơn, nhiều cơ hội loạn nhịp tim hơn với các đối tượng xung quanh mình. Tần suất dễ yêu – dễ quên của Song Tử năm nay sẽ càng chóng mặt hơn nữa.

Tuy nhiên, xem tuổi vợ chồng đối với chuyện kết hôn mà nói, năm nay, các Song Tử dường như lại khá nghiêm túc hơn trong việc chọn bạn đời. Dù sẽ thích rất nhiều người trong năm nay, nhưng việc chọn người để yêu và cưới sẽ là quyết định khá cẩn trọng với Song Tử, khiến các Song Tử cảm thấy cần có trách nhiệm phần nào với hơn nửa cuộc đời còn lại. Khát khao ổn định gia đình có lẽ sẽ là động lực lớn nhất trong năm nay để các Song Tử mạnh dạn từ bỏ thế giới tự do của mình.

cung-hoang-dao-se-thoat-e-nam-2017

2/ Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Vận khí trong năm 2017 của Dương Cưu rất tốt, vì vậy, chuyện tình yêu của chòm sao này cũng luôn vui vẻ, thuận lợi. Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp được người bạn đời tương lai của mình. Xem tuoi xemtuoi cho rằng đây cũng là thời điểm “vàng” để các nàng Dương Cưu lên xe hoa vì việc hôn nhân trong năm 2017 của bạn may mắn, khởi sắc hơn so với các năm trước.

Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý không quá chủ động trong chuyện tình cảm. Đôi khi, tỏ ra “yếu thế” một chút sẽ giúp chuyện tình của bạn mặn nồng hơn.

3/ Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Năm 2017 có lẽ là năm đào hoa của cung Bọ Cạp. Dù muốn hay không bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều lời tỏ tình. Người ấy của bạn là 1 người vô cùng hấp dẫn và yêu thương bạn hết mực. Hãy chấp nhân và ” thoát ế” thôi Bọ Cạp ơi