Bảo Bình

Vốn nổi tiếng là cung hoàng đạo nhẹ nhàng, tình cảm, được lòng mọi người nên cung Bảo Bình không khó để chinh phục người khác giới. Nhiều người đàn ông vây quanh tán tỉnh bạn nhưng bạn vẫn không chịu một ai. Đó là vì bạn đang kén chọn chứ không phải là ế.

Sang năm 2019 bạn chắc chắn sẽ có một năm nở rộ tình duyên. Dù cuối năm nay có chia tay chàng trai nào đó thì giữa năm sau sẽ kiếm được người trong mộng và nhanh chóng kết hôn.

Hơn nữa người này cực kì giàu sang phú quý, họ có thể mang đến cho bạn cuộc sống sung túc và còn cho bạn có được niềm tin và tình yêu chân thành.

Song Ngư

Cứ tưởng mình ế dài rồi không thể mở lòng đón nhận tình yêu sau khi đổ vỡ đầy đau khổ với mối tình đầu nhưng không… Sang năm 2019, theo xem bói tự nhiên Song Ngư lại gặp được người khiến con tim bạn vui trở lại.

Những người này cá tính, hoạt bát, thấu hiểu đươc bạn. Họ như là đi guốc bên trong lòng bạn và hiểu cảm giác đa nghi, đau khổ của bạn khi chịu những nỗi đau đến từ mối tình đầu. Họ tới mang đến cho bạn sự vui vẻ, quên đi nỗi buồn đang gặp phải.

Bạn nhận lời yêu và chính bạn cũng không ngờ người ấy lại ga lăng đến vậy. Họ quan tâm lo lắng cho bạn và đặc biệt là người vô cùng giàu có.

Xử Nữ

Xử Nữ có vẻ chưa muốn lấy chồng, chưa có ý sẽ kết hôn với một người nào đó. Nhưng tự nhiên người đó tới và làm cho bạn thay đổi quyết định bản thân. Bạn sợ rằng nếu không nhanh chóng nhận lời thì sẽ mất đi người đàn ông lý tưởng của đời mình.

Bạn đã không còn khăng khăng muốn ở vậy nữa rồi, cũng không còn ham vui với lũ bạn thân và đã nghiêm túc hơn trong cuộc sống hôn nhân.

Đúng là vận may đang mỉm cười với bạn trong năm 2019 nên nhất định phải tu chí làm ăn và hết lòng vì gia đình và vì tình yêu của người ấy nhé.

Xem bài văn khấn mùng 1 tết đầy đủ có tại xemboi.com.vn/bai-van-khan-mung-1-tet