Tuổi Tý

Xem tử vi trọn đời cho biết, người tuổi Tý là người biết kiếm tiền nhưng cũng biết cách tiêu tiền không tiếc tay. Vì sở thích đam mê của mình mà họ có thể chi ra một khoản tiền lớn. Có khi chi xong rồi mới hối hận vì đã quá tay.

Tuy nhiên chỉ là việc hối hận trong một chốc rồi thì vẫn chứng nào tật ấy, khó mà dừng lại. Một món đồ tốt cho dù có đắt đến mức nào thì cũng tìm cách mua bằng được để thỏa mãn bản thân. Việc tiết kiệm tiền với người tuổi Tý là một chuyện khó mà thực hiện.

Vậy nên dù là bạn bè thì khi hết tiền vì vung tay quá trán, họ cũng ngại hỏi bạn vay tiền đâu nhé. Với tốc độ tiêu tiền ấy thì thử hỏi bao giờ tuổi Tý mới có thể trả cho bạn. Xác định cho vay là đừng hi vọng được nhận lại vì họ đã “mặt dày” vay tiền để ăn chơi rồi.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bình thường không thích tiêu tiền của mình nhưng lại quen tiêu tiền người khác. Họ có thể đem tiền của mình mang đi gửi ngân hàng tuy nhiên lại vay mượn người khác để tiêu xài. Có thể đây là một cách tiết kiệm mà người tuổi Tỵ cho rằng là ổn nhất để hạn chế chi tiêu.

Và cũng vì vậy nên khi đã vay tiền, tuổi Tỵ khó tìm được cơ hội để trả, nói đúng hơn là tiền của họ đã gửi hết rồi thì cũng không có để trả người khác.

Khi bị đòi quá nhiều thì họ mới ngại mà mang trả bạn còn không thì xác định ngày nào cũng nói bóng nói gió cũng không hi vọng họ sẽ trả tiền cho bạn đâu. Càng là bạn thân thì họ càng có cớ kìm hãm cái sự trả nợ này để lấp đầy túi.

Tuổi Dậu

Xem lich van nien 2019 cho biết tuổi Dậu đa phần là không có tiền nhiều cũng không giỏi kiếm tiền nhưng lại rất thích ăn tiêu. Họ thường chỉ mong người khác cho mình vay tiền để chi tiêu còn tiền của họ sẽ để ra một khoản riêng để tính những chuyện khác.

Người tuổi Dậu còn thích làm giàu với việc đi vay chỗ này đập chỗ kia hoặc cho người khác vay tiền bằng số tiền mình đã vay để lấy lãi. Tương lai họ có khả năng làm chủ nợ tính lãi nặng.

Phải cố gắng suy nghĩ kĩ càng, hỏi rõ mục đích vay tiền trước khi cho tuổi Dậu vay nhé kẻo lại làm mất lòng, mất tiền rồi mất luôn bạn.