Làm người con gái, đôi khi nên tỏ ra hồ đồ một chút, ngây thơ một chút có khi còn tốt hơn là quá khôn khéo, đặc biệt là trên phương diện tình cảm đừng quá tính toán chi li. 3 chòm sao nữ trong 12 cung hoàng đạo kén cá chọn canh dưới đây cũng chỉ vì quá khắt khe nên họ mãi mà vẫn chưa thể tìm được người ưng ý, nhân duyên thì chậm muộn.

Hổ Cáp

Cô gái Hổ Cáp có nội tâm phức tạp, vừa hi vọng là nữ sinh nhỏ bé được người yêu che chở, bảo vệ lại vừa muốn khống chế, quản lý đối phương một cách chặt chẽ như nữ vương. Trong chuyện tình cảm, xem bói tình yêu thấy rằng chòm sao nữ kén chọn này phải thỏa mãn được cả hai yêu cầu trên thì mới chấp nhận. Như vậy thật quá khó khăn.

nhan-duyen

Thế nên, sớm sớm tối tối vẫn lẻ bóng, đa nghi thấy chàng trai nào bày tỏ với mình cũng phải thẩm tra hết lượt. Thả lỏng ra, bản thân cần sự an toàn thì phải tạo an toàn từ mối quan hệ, vun đắp tình cảm chứ không thể lo được lo mất mà đưa ra những yêu cầu quá mức thực hiện được đâu Hổ Cáp à.

Thiên Bình

Chòm sao nữ kén chọn như Thiên Bình khi đối diện với những chuyển biến tình cảm thường rất do dự, thích duy trì tình trạng mập mờ, cần bằng hơn là đưa ra một đáp án rõ ràng. Cũng là vì điều kiện của họ tốt, có quyền được lựa chọn nên nhất định phải chọn được người thập toàn thập mĩ.

Cô gái Thiên Bình đối với tình cảm vừa nhiệt tình vừa nhút nhát, đã có ý nhưng vì điểm này chưa ưng, điểm kia chưa ưng mà lại chần chừ. Hãy nhớ rằng, không ai là hoàn hảo cả, càng không có chàng trai xứng đáng, chỉ có người mình yêu và muốn hòa hợp mà thôi, Thiên Bình nhé.

Xử Nữ

Theo đuổi hoàn mĩ, chòm sao nữ kén chọn Xử Nữ đối với tình yêu, hôn nhân phải nắm giữ 100%, chuẩn bị đầy đủ, không một chút sơ hở. Theo coi bói thấy rằng đối tượng đáp ứng được các yeu cầu của Xử Nữ phải nói là trần đời hiếm thấy, có một không hai.

Chỉ khi nào buông bỏ được những nguyên tắc cứng nhắc, tính toán thái quá, để cho trái tim mình có cơ hội cảm nhận thoải mái thì Xử Nữ mới có thể tiến tới hạnh phúc. Vì ai cũng có khuyết điểm, bản thân Xử Nữ cũng vậy, nếu tìm người hoàn hảo thì trên đời chắc chắn không có, chỉ có người ngày càng hoàn thiện hơn mà thôi.